Ưu đãi hấp dẫn khoá Power Speaking trường Cella 2020

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong việc sử dụng tiếng Anh là giao tiếp. Ở Việt Nam, đa số các học viên được dạy chương trình đặt nặng về ngữ pháp và từ vựng nhưng lại thiếu đi giao tiếp. Chính vì thế, khoá Power Speaking của trường Cella ra đời nhằm mang lại một chương trình học tập giúp học viên hình thành phản xạ giao tiếp một cách tốhiệu quả nhất.

trường Cella

Khoá Power Speaking trường Cella

Khóa học tập trung vào kỹ năng nói tiếng Anh, giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Với các môn học được thiết kế đặc biệt như Speed Speaking, Active Class conversation, Survival English học viên sẽ được cải thiện khả năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

 • Lịch học của Power Speaking 4 (4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tự học/ ngày)
 • Chương trình học tập chính của khoá này tập trung thảo luận về các đề tài đang nóng hiện tại, giáo viên sẽ dạy học viên cách sử dụng từ để diễn đạt tốt câu nói.

Khuyến mãi học phí khoá Power Speaking

CELLA khuyến mại chỉ 1099 USD/ mỗi 4 tuần.

khoá power speaking trường cella

 • Khóa học Power Speaking 4 (4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tự học/ ngày)
 • Phòng Bốn
 • Áp dụng tối đa 12 tuần. Nếu học viên đăng ký trên 12 tuần, chỉ áp dụng km cho 12 tuần đầu, các tuần sau áp dụng mức học phí thông thường.
 • Thời gian học: từ tháng 3 đến 27/6/2020.
 • Free upgrade ở tại Premium.

Chi phí 1099 bao gồm chi phí khóa học, ăn ở. Miễn phí phí đăng ký cho tất cả học viên sử dụng promotion 1099

 • 04 tuần -> 1099usd.
 • 08 tuần -> 1099 x 2 = 2198 usd.
 • 12 tuần -> 1099 x 3 = 3297 usd.

=> Xem thêm các tin học bổng du học Philippines

Giới thiệu trường Cella

CELLA – Môi trường học tập với những giáo viên thân thiện

Cella có 50 giáo viên Filipino và 2 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ. Bên cạnh những kiến thức sư phạm về tiếng Anh, giáo viên của Cella còn có kiến thức xã hội khá tốt giúp học viên xây dựng chủ đề phong phú hơn.

Tính kiên nhẫn sửa lỗi phát âm cho học viên là một trong những phản hồi được đánh giá cao từ các học viên Việt Nam. Đến với trung tâm Cella, học viên và giáo viên là những người bạn cùng nhau học cùng nhau chia sẻ kiến thức.

Hiện tại Cella có khoảng 60 học viên đang theo học với gần 50% là Hàn, 40% là Nhật, còn lại là các quốc gia khác như: Việt Nam, HongKong, Taiwan…

Trường Cella có quản lý học viên Việt Nam nói tiếng Việt nhằm giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập, đưa đón sân bay nên bạn có thể yên tâm khi học tại đây.

TỔNG QUAN VỀ CÁC LỚP HỌC 1:1 VÀ LỚP HỌC NHÓM

Phân loại cấp độ học của Cella chia làm 9 cấp độ, Cella nhận học viên với trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh (Level 1 – Novice) cho đến Advance (Level 8), chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham gia vào khóa Speaking Power dù bạn chưa biết nữa chữ tiếng Anh. Việc phần cấp level để xếp lớp phù thuộc vào bài entrance test mà bạn sẽ làm online tại Việt Nam hoặc trực tiếp tại trường.

Cuối tháng, học viên sẽ được đánh giá lại level để chuyển lên cấp level phù hợp, trong trường hợp bạn chưa đủ buột phải học lại lớp cũ.

KÝ TÚC XÁ TẠI TRƯỜNG

ký túc xá trường cella

CELLA đưa vào hoạt động 2 cơ sở hoàn toàn mới với quy mô gần 300 học viên:

 • Cơ sở CELLE Premium: Nằm ở trục đường chính A.S của Cebu đào tạo các khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát ESL (4, 6, 7), khóa học cho gia đình, Business English, Working Holidays.
 • Cơ sở CELLA Uni: ở khu vực Talamban chủ yếu giảng dạy khóa học tiếng Anh tổng quát ESL (4, 6, 7), luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TESOL, ACE (tiếng Anh hàng không), chương trình liên kết và chuyển tiếp đại học.

Cả 2 cơ sở đều bao gồm phòng học 1:1, học nhóm, phòng ở ký túc xá hiện đại, thư viện, nhà ăn, căn-tin, phòng tập gym, phòng xông hơi (sauna), sân ngoài trời và bảo vệ, an ninh 24/7 (CCTV và bảo vệ).

Kí túc xá trong khuôn viên trường trang bị giường tiêu chuẩn từ 1 đến 4 người, giường đơn, bàn học và ghế, sofa, tủ quần áo, 32” LED TV (tùy cơ sở), máy lạnh , tủ lạnh, WC và vòi sen, wi-fi miễn phí.

Leave a Reply