Trại hè tiếng Anh 2020 trường Junior CNS

Trường Anh ngữ Junior CNS (JR CNS) là ngôi trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất dành riêng cho thanh thiếu niên tại thành phố Baguio, Philippines. Chương trình trại hè tiếng Anh (Summer Camp) đã được tổ chức nhiều năm liền dành cho các bạn nhỏ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,… tạo nên môi trường học tập vừa năng động, vừa đáp ứng nhu cầu cho các bạn nâng cao ngôn ngữ cho học viên.
Thông qua các lớp học, hoạt động trong trại hè giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới, thu nhận nhiều kiến thức mới, đặc biệt, được trải nghiệm và phát triển các kỹ năng sống.
trại hè philippines 2020 junior cns

Tổng quan trại hè Tiếng Anh Summer Camp

  1. Nâng cao năng lực tiếng Anh với 5 lớp 1:1 (được thiết kế đặc biệt với 1 học viên và 1 giáo viên, thời lượng 45 phút) và 2 lớp nhóm (Group class) cùng giáo viên nước ngoài và 2 giờ tự học tại thư viện.
  2. Đa dạng các hoạt động phát triển kỹ năng: làm việc nhóm (teamwork), thuyết trình (Big Presentation), đóng kịch (Role in play), phát thanh (annoucement),… và các lớp học tối (evening class) để tăng cường bổ trợ kiến thức.
  3. Các hoạt động ngoại khóa cuối tuần bổ ích và thú vị: Khám phá công viên nước, Vui chơi tại hồ nước nóng, Trải nghiệm City Tour,…
  4. Kết quả kiểm tra trình độ và báo cáo kết quả học tập chi tiết được gửi đến phụ huynh sau trại hè.
Đảm bảo chế độ quản lý và chăm sóc chặt chẽ với giáo viên, quản lí học viên và nhân viên bảo vệ thường trực 24/24.
Chế độ học tập và sinh hoạt của học viên được quản lý một cách tốt nhất. Trong đó, Nhà trường cung cấp 3 bữa ăn chính và 2 bữa phụ mỗi ngày trong tuần suốt thời gian diễn ra trại hè. Dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi được hỗ trợ mỗi ngày tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên vui chơi và học tập.

THỜI GIAN BIỂU (4 TUẦN)

trại hè tiếng anh 2020 junior cns

Thời gian biểu có thể thay đổi theo điều kiện thực tế

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

trai he tieng anh 2020

CHI TIẾT TUYỂN SINH

  • Độ tuổi: 9 -17
  • Số lượng: 25 họcviên/đợt
  • Thời gian nhân hồ sơ đăng kí đến khi đủ số lượng hoặc đến hết 31/03/2020.
Tuy nhiên để thuận tiện cho việc hoàn tất các thủ tục và mua vé máy bay, khuyến khích phụ huynh đăng kí càng sớm càng tốt.
=> Xem thêm tổng hợp trại hè Philippines 2020 của các trường khác nhau

Leave a Reply