Tất tần tật thông tin mới nhất về du học Philippines 2018 chương trình tiếng Anh

0
265

Du học Philippines 2018 đặc biệt là các chương trình tiếng Anh là mối quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam do chất lượng đào tạo tốt đi cùng chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với lựa chọn du học tại các nước như Mỹ, Anh, Úc hay Canada với chất lượng tương đương. Quốc gia ngàn đảo này có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Anh và sở hữu cho mình nhiều trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với đa dạng các khóa học dành cho nhiều lứa tuổi với các mục đích khác nhau.

du học philippines
Philippines sở hữu nhiều cảnh đẹp tự nhiên

Du học Philippines 2018 chương trình tiếng Anh

Philippines được biết đến là điểm đến du học lý tưởng không chỉ của châu Á mà còn trên thế giới. Tại đây, bạn dễ dàng bắt gặp những ngôi trường chuyên đào tạo về tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Đây là nơi được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Giáo dục Philippines cũng như các tổ chức quốc tế về chất lượng giảng dạy. Ngoài đội ngũ giáo viên bản ngữ, các giáo viên Philippines cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn mà cả nghiệp vụ sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề. Giáo trình giảng dạy được thiết kế khoa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau nhằm giúp các bạn cải thiện khả năng Anh ngữ và đạt được trình độ mong muốn trong thời gian tiết kiệm nhất.

Xem thêm:  Du học Philippines – nhìn từ góc độ giáo dục quốc tế
du học philippines 2018
… và nền văn hóa độc đáo

Đặc biệt, Philippines là nơi đầu tiên áp dụng chương trình Sparta với các lớp học 1:1 tức là 1 học viên sẽ học cùng với 1 giáo viên. Với những lớp học như thế nào, học viên có trình độ không cao sẽ không gặp phải những ngại ngùng trước đám đông. Đồng thời, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra toàn bộ điểm yếu của bạn và giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả. Lớp học này sẽ được xem kẽ với các lớp nhóm 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn để các bài thảo luận diễn ra hiệu quả hơn đồng thời sinh viên cũng học được cách tương tác và làm việc tập thể. Mỗi ngày, học viên sẽ có 8 – 10 giờ học tiếng Anh trên lớp với khoảng 10 lớp học khác nhau để cải thiện tất cả các kỹ năng. Ngoài giờ học, các bạn sẽ giao tiếp với những học viên khác và giáo viên bằng tiếng Anh, viết nhật ký cuối ngày bằng tiếng Anh. Học viên sẽ tập trung học suốt 5 ngày trong tuần tại trường và có 2 ngày cuối tuần để thư giãn ngoài trường học với những thắng cảnh địa phương và các trò giải trí dưới nước hấp dẫn.

Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines
Chương trình du học tiếng Anh tại philippines cũng rất phổ biến

Chi phí và hỗ trợ tài chính khi du học Philippines

Nếu nhìn vào tổng số chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra, bạn có thể lo lắng rằng đây là một con số quá cao. Nhưng, như đã phân tích ở trên, nếu chia theo giờ học cùng với toàn bộ chi phí ăn ở và môi trường học tập tuyệt vời cho sự phát triển khả năng Anh ngữ đó thì chi phí này không hề cao. Ước tính, toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines rơi vào khoảng 30 triệu đồng/tháng. Chí phí này có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào khóa học và trường học mà bạn chọn.

Xem thêm:  Philippines là điểm đến du học tiếng Anh mới của thế giới

>>>Xem thêm: Học bổng học tiếng Anh miễn phí tại Philippines

Du học Philippines 2018 không chỉ là học tiếng Anh

Môi trường học tiếng Anh lý tưởng là đắm mình trong môi trường bản ngữ. Đó là việc bạn có thể nhận được khi du học Philippines vì đất nước này lấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và hầu hết mọi người từ già đến trẻ đều có khả năng sử dụng ngôn ngữ này thành thạo. Bạn sẽ hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ này trong phạm vi trường học, điều đó là đương nhiên. Ngoài ra, với cuối tuần để giải trí ngoài trường, bạn có thể tham gia các tour du lịch khám phá văn hóa bản địa và tiếp xúc với du khách từ khắp nơi trên thế giới tới đây và làm quen với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau. Đây cũng là một điều rất tốt giúp bạn thực hành sử dụng tiếng Anh và không bị bỡ ngỡ nếu sau này làm việc trong môi trường quốc tế với những đồng nghiệp hoặc khách hàng đa dạng các loại quốc tịch.

>> Tham khảo thêm: Thông tin chương trình tiếng Anh khi du học Philippines có hỗ trợ tài chính

Du học Philippines nói riêng và du học nói chung, bạn sẽ không chỉ học kiến thức mà còn học văn hóa, các kỹ năng trong cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ… Với chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ không chỉ tăng khả năng Anh ngữ của mình mà còn học hỏi được nhiều điều thú vị khác từ đó tự tin du học tại các quốc gia lớn hoặc thăng tiến trong công việc. Đây là một bước đệm tốt và mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm:  Philippines – môi trường du học tiếng Anh lý tưởng

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY