Philippines – môi trường du học tiếng Anh lý tưởng

0
573

Du học tiếng Anh ngày nay trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn cải thiện khả năng Anh ngữ trong một thời gian ngắn và đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm:  Du học sinh Philippines cần lưu ý điều gì để đạt hiệu quả học tập tốt?

Để cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, môi trường học tập đóng góp vai trò rất quan trọng, bên cạnh sự nỗ lực từ chính người học. Môi trường học ở phạm vi rộng là môi trường xã hội, hẹp hơn là môi trường lớp học, cùng với đó là những người bạn tiếp xúc. Lý tưởng nhất để học tiếng Anh hiệu quả là bạn được sống trong môi trường bản ngữ và sử dụng tiếng Anh liên tục, thường xuyên để tạo thành phản xạ có điều kiện trong việc sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp và tư duy.

Sở dĩ việc học tập tiếng Anh ở Việt Nam một thời gian dài mà không đem lại được hiệu quả như mong muốn là bởi vì bạn không có một môi trường học tập và thực hành lý tưởng. Việc học tiếng Anh tại Việt Nam chỉ chiếm khoảng vài giờ một ngày. Ra khỏi lớp học, bạn sẽ sử dụng tiếng Việt để giao tiếp với người khác, do đó, việc hình thành phản xạ tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh là rất khó, nếu như không muốn nói là không thể.
Việc du học tiếng Anh thường được gắn với những đất nước mạnh về đào tạo chương trình này, đồng thời là nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Có thể kể đến vài cái tên như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Tuy nhiên, chi phí du học những nước này không hề rẻ. Thêm vào đó, việc lần đầu tiên du học, phải đi đến một đất nước quá xa xôi với rất nhiều khác biệt về văn hóa cũng khiến các bậc phụ huynh lo lắng.

canh-philippines

Đi du học Philippines là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này. Philippines là một nước Đông Nam Á, có vị trí địa lý rất gần gần Việt Nam và nhiều nét văn hóa tương đồng. Đây có thể coi là bước đệm cho những bước tiến xa hơn trên con đường du học của bạn. Thêm vào đó, Philippines mang đến một môi trường du học tiếng Anh hoàn hảo. Cụ thể, Philippines lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng Filipino, đa số người dân có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, dùng nó trong sinh hoạt, học tập… Vì vậy, Philippines có thể được coi là là môi trường bản ngữ để thực hành tiếng Anh. Thêm vào đó, du học Philippines đồng nghĩa với việc bạn được học trong những ngôi trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ này với hệ thống cơ sở vật chất, giáo trình và giáo viên giàu kinh nghiệm. Thời gian học tập trung lên đến hơn 10 giờ một ngày chỉ học tiếng Anh giúp bạn phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Không những vậy, quốc đảo Philippines xinh đẹp với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ còn rất thu hút du khách quốc tế, bạn có thể thoải mái tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn vào các dịp cuối tuần và thực hành tiếng Anh giao tiếp với người dân và du khách quốc tế tại đây.
Vì vậy, nếu du học tiếng Anh đang là điều bạn hướng đến thì hãy cân nhắc du học Philippines nhé!

Xem thêm:  Xét học bổng học tiếng Anh miễn phí tại Philippines

Mùa hè này, đến với công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY