Philippin nói tiếng gì

Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc philippin nói tiếng gì vì đã nghe kể qua tới việc học tiếng Anh tại Philippines trong các năm gần đây. Các lớp học 1:1 trực tiếp cộng thầy giáo, hình thức học tập thú vị làm cho bạn rất quan tâm.

Giới thiệu về Philippines

philippin nói tiếng gì

Tổng quan

Nơi đây được xem như quốc gia vạn đảo với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. Tổng diện tích của Philippines là 300.00km vuông, dân số thuộc vị trí số 12 trên toàn cầu.

Thủ đô chính là Manila, trong đó các trường tiếng Anh tụ hội ở các thị thành như Cebu, Baugio, Bacolod, IloIlo, Clark…

Khí hậu

đất nước này sở hữu khí hậu giống Sài Gòn ở Việt nam,  nhiệt độ khoảng 26,5°C, có 3 mùa chính:

  • Dịp hè: Rơi vào từ tháng 3 đến tháng 5, nóng ẩm.
  • Những ngày mưa: Từ tháng 6 – tháng 11, bạn nhớ mang dù khi đến có Phi vào thời gian này nhé.
  • Mùa đông: Là từ tháng 12 đến tháng hai, khí hậu se lạnh và rất mát mẻ.

Trừ những tỉnh thành như Manila, Quezon hay Cebu là khu tỉnh thành đông đúc. Những thành thị còn lại mang khí hậu thoáng, đem lại cảm giác nhẹ nhõm thăng bình sở hữu bất chợt và cuộc sống.

Tôn giáo

đạo thiên chúa là đạo chính của nhiều người dân tại đây, lúc đến quốc gia này ở khắp những đô thị khác nhau bạn sẽ bắt gặp được các nhà thờ to nhỏ dành cho người dân.

Người dân Philippin nói tiếng gì?

philippin nói tiếng gì

Trong 1 lớp học tiếng Anh tại đây, đã đặt câu hỏi cùng với 1 thầy giáo người bản địa. Người giáo viên tư vấn rằng, do khoảng cách thức địa lý giữa các đảo nên mỗi đảo tại Phi lại thường sở hữu một ngôn ngữ riêng biệt hay còn gọi là tiếng địa phương.

Sau này, để hợp nhất trong việc kinh doanh và học tập, chính phủ đã hợp nhất người dân sẽ sử dụng hai dòng tiếng nói đó là Filipino và tiếng Anh.

Tiếng Anh tại Phi được đưa vào giảng dạy và học tập từ nhỏ, người dân ở đây đã xem tiếng Anh như một tiếng nói giao du thường ngày trong cuộc sống chứ ko phải là một môn học đề xuất.

khi tới quốc gia này để du hý hoặc học tiếng Anh, bạn mang thể thảo luận bằng tiếng Anh mang bất kỳ người dân nào mình gặp phải từ anh tài xế, chị nội trợ, nhân viên bán hàng, học sinh…

=> Xem thêm review học tiếng anh tại philippines

Nguồn: Wikipedia

Leave a Reply