Khu vườn yên tĩnh MSDEA Ornamental Garden tại Cebu

Đi dạo trong một vườn hoa xinh đẹp yên tĩnh là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất mà mẹ thiên nhiên có thể dành cho chúng ta. Nhưng với sự đô thị hóa liên tục của hầu hết các khu vực trên toàn thế giới, việc có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ như vậy với môi trường xung quanh thật hiếm có.

Mặc dù Thành phố Cebu là một đô thị tiến bộ, nhưng một nơi có thể khiến bạn cảm thấy như đang hoà mình vào thiên đường thực vật chính là khu vườn yên tĩnh MSDEA.

Thông tin MSDEA Ornamental Garden

Vị trí chính xác:

Pung-ol, Brgy. Sibugay, Thành phố Cebu – chỉ cách đường chính (Trung tâm thương mại JY Square) 30 phút. Địa điểm này nằm trước Sirao & Ayala Heights, từ thành phố đến Balamban. Chỉ cách Hội trường Sibugay Barangay vài mét.

Cách để đi đến:

BỞI XE MÁY: Từ J.Y. Square Mall, hãy đặt 1 xe habal-halbal, họ sẽ đưa bạn trực tiếp đến MSDEA với giá ₱400 khứ hồi, phương tiện này tối ưu nhất dành cho 2 người. Người lái xe có thể yêu cầu bạn trả thêm phí chờ đợi ₱100-200 mỗi giờ tùy thuộc vào việc mặc cả của bạn. Đi xe sẽ mất 30-45 phút để đến đó.

xe habal habal

BỞI VAN: Từ Nhà ga PUV Ayala Cebu, bạn có thể đi xe van đến Sirao với giá £ 50 / người (một chiều). Yêu cầu tài xế thả bạn xuống gần hội trường Sibugay Barangay. Từ đó, đi xe habal-halbal đến vườn hoa, giá vé là ~ 20-30 / người.

xe vans

BỞI XE RIÊNG: Điều hướng bằng Waze hoặc Google Maps và tìm vị trí của bạn vào MSDEA.

Chi phí tham quan:

msdea ornamental garden

Với phí vào cửa chỉ ₱60, giờ đây bạn có thể tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp. Bạn cũng có thuê những những biệt thự để nghĩ lại với giá từ ₱2.000 PHP dành cho 2-4 người. Đồ ăn nhẹ và đồ uống cũng được bán trong khuôn viên.

Nhìn chung, khu vườn yên tĩnh MSDEA chắc chắn là một lựa chọn bạn cần xem xét khi đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

=> Xem thêm tin du lịch tại Philippines

Leave a Reply