Học bổng du học Philippines trường CFS ESL SCHOOL 2020

Hiểu được tâm lý của các học viên trong việc tiết kiệm chi phí học tập khi tham gia du học nước ngoài, hôm nay chúng tôi xin gửi đến học bổng du học Philippines của trường CFS ESL SCHOOL, đặc biệt học bổng lên đến $900 sẽ là cơ hội rất lớn dành cho các bạn đang có ý định đi học trong năm nay.

Thông tin học bổng du học Philippines $900 trường CFS ESL SCHOOL

học bổng du học Philippines trường CFS

Khoá IELTS đảm bảo

Đăng kí từ 12 tuần giảm $840 cho học phí và chỗ ở + miễn phí thi IELTS tại Philippines + tặng thêm $1,000 tiền mặt ngay tại trường cho học viên nào đạt IELTS 6.0 trong vòng 8 tuần

📌Lưu ý
➡️Đăng kí trước 30/03/2020
➡️Ưu đãi học phí không áp dụng chung với ưu đãi khác

Khoá Pre IELTS và INTENSIVE

👉 Giảm ngay $100 khi đăng ký 8 tuần
👉 Giảm ngay $300 khi đăng ký 12 tuần
👉Giảm ngay $500 khi đăng ký 16 tuần
👉Giảm ngay $700 khi đăng ký 20 tuần
👉Giảm ngay $900 khi đăng ký 24 tuần

=> Xem thêm học bổng du học Philippines khác

Thông tin trường CFS

Trường CFS

CFS ESL SCHOOL là trường đào tạo tiếng Anh chuyên về IELTS COURSE, nằm trong khuôn viên trường liên cấp quốc tế Centro Fidei School.

Trường cách sân bay quốc tế Clark khoảng 1 tiếng đi xe, với các tiện ích trong trường như sân đá bóng, khu nhà ăn, phòng y tế cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

CFS ESL SCHOOL (Centro Fidei School) cung cấp các lớp học 1:1 và lớp học nhóm chuyên đào tạo về IELTS cho học sinh với 2 khóa học duy nhất hiện tại đó là PRE IELTS và IELTS GUARANTEE.

Khu nhà ở ký túc xá dành cho học viên cách trường 10 phút đi xe và luôn luôn có nhân viên nhà trường đưa đón học sinh bằng xe của trường mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho học viên.

Các phòng ở cho học viên được trang bị các tiện ích cơ bản như giường, nệm, bàn, ghế, tủ quần áo, tủ lạnh, hệ thống nước nóng lạnh, máy lạnh đời mới tiết kiệm điện…

Nguồn: Trường CFS

Leave a Reply