Giúp bạn giải đáp thắc mắc “ du học Philippines cần điều kiện gì ?”

0
979

Du học Philippines cần điều kiện gì là câu hỏi được đặt ra bởi không chỉ các em học sinh, sinh viên mà cả những bậc phụ huynh đang đứng trước lựa chọn du học cho con cái. Điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng này có những yêu cầu không quá khó, cùng tìm hiểu để giải đáp thắc mắc cho mình, bạn nhé!

Điều kiện du học Philippines là mối quan tâm của những sinh viên có mong muốn học tập tại quốc gia ngàn đảo xinh đẹp này. Đặc biệt, Philippines ngày nay nổi lên là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng không chỉ của khu vực mà cả trên thế giới. Mục tiêu của quốc gia này là trở thành một điểm trong trục những điểm đến đào tạo tiếng Anh nổi tiếng thế giới, tiếp sau những cái tên nổi bật như Anh, Mỹ, Úc, Canada… với chi phí tiết kiệm hơn nhiều trong khi chất lượng lại tương đồng. Sinh viên Việt Nam cần điều kiện gì để du học Philippines là câu hỏi không khó để tìm ra lời đáp. Thực tế, sinh viên chỉ cần có mong muốn học tập chính đáng và một khoản chi phí vừa phải là có thể du học tiếng Anh tại Philippines. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines khai giảng thường xuyên và đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập của sinh viên.

Philippines không chỉ là điểm đến du lịch độc đáo mà còn là nơi du học tiếng Anh lý tưởng
Philippines không chỉ là điểm đến du lịch độc đáo mà còn là nơi du học tiếng Anh lý tưởng

Điều kiện du học Philippines yêu cầu những gì ?

Chỉ cần bạn có mong muốn thực sự và một khoản chi phí vừa đủ, du học Philippines không hề là ước mơ xa xôi

Xem thêm:  Tại sao tôi chọn du học tại Philippines ?

Thực ra, điều kiện để được đi du học Philippines chương trình tiếng Anh rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho thấy mình có mong muốn học tập thực sự và có khả năng chi trả chi phí học tập và sinh hoạt tại Philippines là đã có đủ điều kiện để du học Philippines. Các khóa học tiếng Anh tại Philippines khai giảng thường xuyên (khóa tiếng Anh tổng quát khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần) mang đến cho bạn những lựa chọn học tập linh hoạt. Visa du học Philippines không yêu cầu phỏng vấn hay chứng minh tài chính, vì vậy, bạn cũng không cần lo lắng vấn đề này.

Philippines – Điểm đến lý tưởng để du học tiếng Anh

Philippines có thời gian dài là thuộc địa của Mỹ. Thậm chí, có thời gian người ta đã nghĩ rằng Philippines có thể trở thành bang thứ 51 của xứ sở cờ hoa. Mặc dù điều đó không xảy ra những những ảnh hưởng của Mỹ đến Philippines là không thể tránh được và rõ rệt nhất là việc sử dụng tiếng Anh. Tại Philippines, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải ngoại ngữ). Ngôn ngữ này được sử dụng trong nhà trường, các phương tiện truyền thông, tài chính, xã hội, giải trí, giao tiếp… Người dân Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo bên cạnh tiếng Filipino.

Những nhà giáo dục nước ngoài (điển hình là Hàn Quốc và Nhật Bản) là những người đã khám phá ra rằng Philippines là nơi lý tưởng để thành lập trường dạy tiếng Anh và thực tế đã chứng minh rằng họ hoàn toàn đúng. Sinh viên đến từ những nước không nói tiếng Anh và gặp nhiều khó khăn trong việc học thứ tiếng này như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… đã có thể cải thiện khả năng Anh ngữ một cách nhanh chóng khi học tập tại đây. Philippines hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng để học tiếng Anh như trường học chất lượng, giáo viên giỏi, giáo trình khoa học, môi trường tiếng Anh quốc tế…

Xem thêm:  Tại sao tôi chọn du học tại Philippines ?

>> Các trường tại Philippines.

Philippines sở hữu môi trường học tập quốc tế
Philippines sở hữu môi trường học tập quốc tế

Đặc biệt, Philippines là nơi đầu tiên áp dụng mô hình học Sparta. Đây là mô hình học tập nghiêm khắc, yêu cầu sinh viên phải tập trung 8 – 10 giờ mỗi ngày cho việc học trên lớp với khoảng 10 lớp học khác nhau trong đó có các lớp 1:1 và lớp nhóm 1:4, 1:8. Với những lớp 1:1, mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi 1 giáo viên, bạn sẽ không phải e ngại khả năng tiếng Anh của mình còn thấp và xấu hổ trước đám đông. Đây cũng là lớp học để giáo viên có thể phát hiện ra toàn bộ những điểm yếu của bạn để giúp bạn cải thiện một cách hiệu quả nhất. Các lớp nhóm là nơi bạn làm quen với việc hợp tác cùng những sinh viên khác và xây dựng môi trường làm việc tập thể. Đồng thời, đây cũng là nơi bạn trao đổi và lắng nghe ý kiến từ những người bạn khác, học hỏi từ họ những ý tưởng hay. Việc tập trung học tập liên tục sẽ kéo dài toàn bộ các ngày trong tuần, sinh viên sẽ không được ra khỏi trường hoặc có giờ giới nghiêm cụ thể để việc học tập đạt kết quả cao nhất. Cuối tuần, bạn sẽ được ra ngoài để khám phá cảnh đẹp và văn hóa địa phương. Philippines sở hữu hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ là nơi bạn có thể thỏa sức khám phá và thưởng thức những trò giải trí dưới nước tuyệt vời. Các chuyến du lịch cuối tuần không chỉ giúp bạn giải trí sau những ngày học tập căng thẳng mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn giao tiếp với những khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới để rèn luyện khả năng Anh ngữ trong môi trường tự nhiên và tiếp xúc với tiếng Anh được nói bởi những giọng khác nhau.

Xem thêm:  Tại sao tôi chọn du học tại Philippines ?

Hiện tại, Du học INEC đang là đại diện của nhiều trường tại Philippines, bạn có thể liên hệ INEC hỗ trợ cho hồ sơ du học Philippines của mình hoàn toàn miễn phí. Các hỗ trợ của INEC bao gồm tư vấn chọn trường và chọn chương trình phù hợp, hướng dẫn các thủ tục cần thiết, hướng dẫn sinh viên trước khi bay và các thủ tục nhập cảnh, nhập học, hỗ trợ sinh viên trong toàn bộ quá trình học, tiếp tục hỗ trợ nếu sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp hoặc học lên các chương trình cao hơn tại các quốc gia khác…

Liên hệ Du học INEC để hỗ trợ miễn phí hồ sơ du học Philippines của bạn tại hotline: 1900 636 990

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY