Du học tiếng Anh ở Philippines – Thiên đường du học tiếng Anh có thực

0
42

Philippines với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa đậm đà bản sắc… được biết đến như là thiên đường du lịch ở châu Á. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thấy lạ lẫm khi Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Nơi đây sở hữu tất cả những điều kiện cần thiết: chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thực hành bản ngữ, bằng cấp giá trị… Philippines đang trong giai đoạn phấn đầu trở thành điểm đến tiếp theo trong “trục” những quốc gia đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới, tiếp theo Anh, Mỹ, Canada, Úc…

Du học tiếng Anh ở Philippines – cải thiện điểm số nhanh chóng

Du học tiếng Anh ở Philippines
Khi có môi trường học lý tưởng bạn sẽ cải thiện trình độ một cách tự nhiên

>> Xem thêm : Du học Philippines cần sự tư vấn đúng đắn từ chuyên gia

Thực tế là nhiều học sinh Việt Nam có mong muốn du học các nước nói tiếng Anh có yêu cầu bắt buộc về điểm thi IELTS/TOFL đã không thể lên đường đúng như dự kiến vì mất quá nhiều thời gian và chi phí học ở Việt Nam nhưng không hiệu quả. Giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này là đăng ký một khóa học tại Philippines (nếu là khóa đảm bảo thì càng tốt), với những gì điều kiện lý tưởng được cung cấp, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn trong thời hạn nhất định và không bị lỡ dở kế hoạch của mình. Philippines là nước đầu tiên triển khai và thành công với mô hình Sparta, theo đó, sinh viên sẽ phải tuân thủ thời gian biểu nghiêm ngặt với khoảng 10 – 12 giờ học tiếng Anh mỗi ngày, nâng cao tất cả các kỹ năng. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn được yêu cầu sống trong ký túc xá trường tất cả các ngày trong tuần và chỉ được ra ngoài vào cuối tuần hoặc dịp lễ. “Đắm mình” trong môi trường lý tưởng như vậy, khả năng Anh ngữ của bạn sẽ được cải thiện một cách tự nhiên. Khóa học đảm bảo cũng dành cho bạn những ưu đãi đặc biệt như được tham gia học và thi miễn phí khi đến thời hạn nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, không ai mong muốn tốn thời gian và công sức, vì vậy hãy cố gắng đạt được số điểm mục tiêu trong thời hạn nhé.

Xem thêm:  Du học sinh Philippines cần lưu ý điều gì để đạt hiệu quả học tập tốt?

Du học tiếng Anh ở Philippines – cung cấp tất cả những gì bạn cần

Du học tiếng Anh ở Philippines
Philippines sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời chờ bạn khám phá

>> Xem thêm : Du học Philippines cần điều kiện gì để đạt hiểu quả tốt nhất

Sở dĩ bạn mất quá nhiều thời gian và chi phí học ở Việt Nam mà không đạt được yêu cầu mong muốn là bởi không có được môi trường lý tưởng để học tập. Tại Philippines, bạn sẽ được học trong những ngôi trường được thiết kế riêng cho việc học tiếng Anh, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình khoa học, giáo viên nhiệt huyết. Ngoài giờ học, bạn được thực hành tiếng Anh với bạn bè, thầy cô và các nhân viên trường. Cuối tuần, bạn có thể tham gia khám phá vô số hòn đảo xinh đẹp của Philippines ở khu vực xung quanh trường hoặc xa hơn một chút. Ngoài ra, Philippines cũng là địa danh du lịch nổi tiếng, do đó bạn có cơ hội tiếp xúc và thực hành ngôn ngữ với bạn bè quốc tế, làm quen với tiếng Anh được nói bởi nhiều giọng khác nhau, thuận lợi cho môi trường làm việc quốc tế sau này.

Như vậy, với tất cả những điều kiện lý tưởng kể trên, Philippines thực sự trở thành một thiên đường du học tiếng Anh tại châu Á, nơi bạn có thể tìm thấy các khóa học phù hợp với năng lực và lục đích, đạt được yêu cầu mục tiêu trong thời gian nhất định.

Xem thêm:  Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY