Du học sinh Philippines cần lưu ý điều gì để đạt hiệu quả học tập tốt?

0
32

Philippines là điểm đến du học tiếng Anh nổi tiếng tại châu Á, là nơi đầu tiên áp dụng thành công mô hình học Saprta nghiêm ngặt, mang lại cho sinh viên kết quả học tập mong muốn trong thời gian nhất định. Du học sinh Philippines chương trình tiếng Anh cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả học tập cao nhất? Cùng theo dõi nhé.

Du học tiếng Anh tại Philippines đề cao tinh thần nghiêm túc và tự giác

Du học sinh Philippines
Philippines với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ là nơi vừa du lịch vừa học tập lý tưởng

>> Xem thêm : Du học tiếng Anh ở Philippines – Thiên đường du học tiếng Anh có thực

Philippines được lựa chọn là điểm đến du học tiếng Anh sau khi sinh viên đã mất nhiều thời gian và công sức học tiếng Anh ở Việt Nam nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Học ở Việt Nam với chỉ vài giờ học một tuần, thời gian còn lại là giao tiếp bằng tiếng Việt và không có môi trường thực hành đã khiến cho việc học không hiệu quả.

Lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines, sinh viên chọn cho mình giải pháp học tập tập trung trong môi trường bản ngữ lý tưởng. Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 chứ không phải ngoại ngữ. Đây là ngôn ngữ được sử dụng trong giáo dục, hành chính, kinh tế, xã hội… Đa số người dân có khả năng sử dụng tiếng Anh, hàng ngàn lượt khách du lịch đến Philippines mỗi năm khiến nơi đây trở thành môi trường lý tưởng để bạn thực hành tiếng Anh với nhiều giọng điệu.

Xem thêm:  Những sai lầm khi học tiếng Anh và giải pháp

Philippines là nơi đầu tiên thực hiện và thành công với mô hình Sparta, theo đó, sinh viên được yêu cầu tuân thủ lịch trình học tập nghiêm ngặt với 10 – 12 giờ học tiếng Anh/ngày. Ngoài giờ học bạn cũng sẽ giao tiếp với bạn bè và thầy cô bằng tiếng Anh. “Đắm mình” trong môi trường bản ngữ chính là cách để bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Mặc dù thời gian học kéo dài nhưng các lớp học được thiết kế khoa học với 10 lớp khác nhau mỗi ngày không gây nên sự nhàm chán cho người học. Sau 1 tuần học tập trung tại trường, bạn có cuối tuần để thư giãn và khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp của Philippines.

Philippines đáp ứng hầu hết nhu cầu người học

Du học sinh Philippines
Có thể nói với bất kỳ nhu cầu học tiếng Anh nào bạn cũng đều tìm thấy lớp học phù hợp tại Philippines

>> Xem thêm : Du học Philippines cần điều kiện gì để đạt hiểu quả tốt nhất

Có thể nói, Philippines là nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ khóa học tiếng Anh nào đáp ứng nhu cầu học tập của mình. Khóa IELTS, TOEFL phù hợp với những sinh viên muốn du học tại một nước sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy. Khóa tiếng Anh hè dành cho những em học sinh phổ thông muốn có một mùa hè bổ ích vừa học vừa chơi. Khóa tiếng Anh thương mại, TOEIC dành cho những người đi làm muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ để phục vụ cho công việc. Khóa tiếng Anh tổng quát dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được xác định trình độ để được xếp lớp phù hợp. Lớp phổ biến nhất có lịch khai giảng mỗi thứ hai hàng tuần và thời lượng đa dạng (4 tuần, 8 tuần, 12 tuần…) để bạn lựa chọn. Như vậy, dù ở độ tuổi nào, dù có mục đích học tập như thế nào thì bạn cũng đều có thể tìm cho mình được lớp học tiếng Anh phù hợp tại Philippines.

Xem thêm:  Du học Philippines – trải nghiệm môi trường học tập tại xứ sở ngàn đảo

Như vậy, nếu dự định trở thành du học sinh Philippines chương trình tiếng Anh, điều bạn cần chuẩn bị là một tinh thần học tập nghiêm túc để đạt hiệu quả học tập cao nhất, đáp ứng được những mong mỏi mà bản thân bạn đặt ra trước khi lên đường.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY