Du học sinh ở Philippines đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu học tiếng Anh

0
34

Philippines là quốc gia ngàn đảo thuộc khu vực Đông Nam Á thường được biết đến như là thiên đường du lịch. Không những nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, Philippines còn là điểm đến du học tiếng Anh nổi tiếng khi có khả năng đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu học tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Tại sao có thể nói như vậy, cùng tìm đáp án qua bài viết dưới đây nhé.

Các khóa học đáp ứng hầu hết nhu cầu người học

Du học sinh ở Philippines
Philippines có đầy đủ các khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu người học

>> Xem thêm : Du học hè Philippines 2019 lứa tuổi nào đi học là phù hợp?

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines có khả năng đáp ứng nhu cầu học của hầu như tất cả mọi người. Với sinh viên có nhu cầu du học hoặc người muốn định cư thì các khóa IELTS, TOEFL chính là mục tiêu tìm kiếm. Khóa TESOL để dành cho người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh. Khóa TOIEC, tiếng Anh thương mại hướng đến đối tượng là người đi làm. Khóa du học hè sẽ phù hợp với học sinh phổ thông. Khóa tiếng Anh tổng quát sẽ dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, với những lĩnh vực làm việc chuyên biệt, bạn cũng có thể tìm thấy khóa tiếng Anh chuyên ngành tương ứng. Với những người muốn nâng cao một trong 4 hoặc cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng sẽ có khóa học phù hợp.

Xem thêm:  Du học Philippines – Lựa chọn du học tiếng Anh lý tưởng năm 2019

Đặc biệt, nhiều sinh viên chia sẻ trước khi đến với Philippines họ đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh nhưng không hiệu quả. Khóa tiếng Anh đảm bảo trong thời gian ngắn là điều họ đã tìm thấy ở Philippines và giải quyết được vấn đề của mình. Với những khóa học này, học viên phải tuân thủ thời gian biểu nghiêm ngặt hơn. Nhờ đó, tiến độ công việc được đảm bảo, sinh viên đạt được kết quả như ý trong thời gian mong muốn.

Môi trường học tập lý tưởng

Du học sinh ở Philippines
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

>> Xem thêm : Du học Philippines – Lựa chọn du học tiếng Anh lý tưởng năm 2019

Phillippines là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng tại châu Á vì hội tụ đầy đủ các yếu tố: hệ thống trường học, giáo trình, giáo viên hiệu quả, chất giọng tiếng Anh vừa chuẩn mực vừa đa dạng trong trường học và đời sống. Đến với quốc gia ngàn đảo, bạn sẽ phải tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, việc “chìm đắm” trong môi trường bản ngữ như vậy sẽ giúp khả năng Anh ngữ của bạn tiến bộ một cách tự nhiên. Tại Philippines, tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ thứ 2 chứ không phải ngoại ngữ. Ngoài ra, tiếng Anh tại Philippines được nói theo giọng Mỹ, bạn có thể tìm thấy tiếng Anh chuẩn mực trong nhà trường và đa dạng các giọng điệu cũng như cách sử dụng trong đời sống. Philippines sở hữu hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm và đây cũng là cơ hội để bạn tiếp xúc với tiếng Anh đa giọng điệu, làm quen với môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa sau này.

Xem thêm:  Du học Philippines trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

Du học sinh Philippines cần chuẩn bị gì để đạt hiệu quả học tập tối ưu

Du học sinh ở Phiilippines
Trải nghiệm ngoài lớp học cũng là hoạt động rất thú vị mà bạn có được tại Philippines

Không chỉ sở hữu đa dạng các khóa tiếng Anh đáp ứng nhu cầu người học, Philippines còn thiết kế chương trình khoa học và linh hoạt. Các khóa tiếng Anh tổng quát có lịch khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần, các khóa học dài hơn có lịch khai giảng ít thường xuyên hơn nhưng vẫn có hầu như mỗi tháng, các khóa học có thời lượng 4,6, 8 tuần hoặc lâu hơn tùy vào khả năng và nhu cầu của người học. Với thiết kế chương trình như vậy, sinh viên thuận tiện tìm cho mình khóa học và thời gian phù hợp, điều bạn cần chẩn bị chỉ là khoản chi phí tương ứng với khóa học và tinh thần học tập nghiêm túc, chủ động, sẵn sàng tiếp thu cái mới.

>> Xem thêm : Du học sinh có nên du học Philippines? – Câu hỏi đã có sẵn đáp án

Như vậy, có thể nói rằng du học sinh ở Philippines được cung cấp đầy đủ các điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của mình. Việc của bạn chỉ là xác định khả năng và nhu cầu của mình, tìm kiếm một khóa học phù hợp và dành toàn bộ tâm trí để đạt được kết quả mong muốn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY