Du học Philippines cần điều kiện gì để đạt hiểu quả tốt nhất

0
27

Quốc đảo xinh đẹp Philippines sở hữu hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ không chỉ được biết đến như là thiên đường du lịch của châu Á mà còn là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn du học Philippines cần điều kiện gì thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình nhé.

Dù du học ở đâu, điều kiện cần đầu tiên là ý thức học tập nghiêm túc

Du học Philippines cần ddieef kiện gì
Ý thức học tập nghiêm túc là điều bạn luôn cần, dù du học ở bất kỳ quốc gia nào

>> Xem thêm : Du học Anh Văn Philippines – Lựa chọn đáng cân nhắc về chất lượng và hiệu quả

Du học trở nên dễ dàng hơn cũng là khi bạn có nhiều lựa chọn hơn, cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Du học Philippines sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nâng cao khả năng Anh ngữ bởi quốc đảo xinh đẹp này còn được mệnh danh là “thiên đường du học tiếng Anh”. Philippines có vô cùng đa dạng các khóa học tiếng Anh, có thể nói rằng với bất cứ mục đích học tập nào, bạn cũng sẽ tìm được ở đây khóa học phù hợp cho mình. Khóa IELTS, TOEFL phù hợp với học sinh sinh viên muốn du học, người muốn định cư. Khóa TESOL phù hợp với người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh. Khóa du học hè phù hợp với đối tượng học sinh phổ thông. Khóa tiếng Anh giao tiếp, thương mại, TOEIC phù hợp với người đang đi làm. Khóa tiếng Anh tổng quát dành cho mọi đối tượng. Và còn nhiều khóa học chuyên biệt khác. Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần có ý thức học tập nghiêm túc vì Philippines là nước đầu tiên và vẫn luôn thành công với mô hình Sparta – yêu cầu sinh viên tuân thủ nghiêm ngặt thời gian biểu 10 – 12 giờ học/ngày, 5 ngày/tuần. Nếu không có ý thức học tập nghiêm túc và tinh thần tập trung cao độ thì bạn khó đạt được kết quả như mong muốn. Du học tiếng Anh tại Philippines, bạn không cần lo lắng về xuất phát điểm của mình. Dù trình độ hiện tại của bạn đang ở mức nào thì bạn cũng sẽ luôn tìm được lớp học phù hợp, chỉ là bạn có muốn học hay không mà thôi.

Xem thêm:  Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Du học Philippines cần điều kiện gì
Tài chính cũng là điều bạn cần chuẩn bị trước khi lên đường du học Philippines

>> Xem thêm : Du học hè Philippines 2019 lứa tuổi nào đi học là phù hợp?

Nhiều người lo ngại rằng chi phí học tiếng Anh tại Philippines đắt đỏ. Nếu thực sự so sánh, chẳng hạn, 1 tháng học tiếng Anh ở Việt Nam tại các trung tâm quốc tế vào khoảng 10 triệu đồng trong khi học tiếng Anh tại Philippines có mức phí tối thiểu là 1.000 USD (~ 23 triệu đồng). Tuy nhiên, tính chi tiết về số giờ học (ở Việt Nam là 2 giờ/ngày, ở Philippines là 10 giờ/ngày) và chi phí ở Philippines đã bao gồm tiền nhà ở và các bữa ăn. Thêm vào đó, tại Việt Nam bạn chỉ học trên lớp còn vẫn giao tiếp với cha mẹ và bạn bè bằng tiếng Việt còn ở Philippines bạn phải sử dụng tiếng Anh toàn thời gian. Như vậy, chi phí du học tiếng Anh tại Philippines không những không cao hơn mà còn tiết kiệm hơn nhiều sơ với học tại Việt Nam.

Như vậy, du học Philippines bạn cần có tinh thần học tập nghiêm túc và một khoản chi phí đủ cho khóa học của mình. Thông tin cụ thể về học phí và phí nhà ở, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của các trường hoặc thông qua các công ty tư vấn du học uy tín. Với tư các là đại diện trường, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật và chính xác nhất. Hồ sơ du học Philippines được tiến hành miễn phí (nếu có sẽ là phí đặt cọc được hoàn lại), hãy cẩn thận với những công ty yêu cầu bạn đóng phí.

Xem thêm:  Du học Philippines trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY