Du học Philippines – Lựa chọn du học tiếng Anh lý tưởng năm 2019

0
53

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế với sự phổ biến trong mọi phương diện đời sống. Nhu cầu sử dụng tiếng Anh kéo theo tầm quan trọng của việc trang bị ngôn ngữ này. Để học tốt tiếng Anh nói riêng và bất cứ ngôn ngữ nào nói chung, bạn cần có môi trường học tập và thực hành tốt, lý tưởng nhất là môi trường bản ngữ. Tại châu Á, Philippines trở thành điểm đến hoàn hảo để học tiếng Anh khi sở hữu các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và môi trường bản ngữ với hầu hết người dân có khả năng sử dụng ngôn ngữ này. Du học tiếng Anh tại Philippines 2019 là điều bạn không nên chần chừ để chọn lựa.

Philippines sở hữu những trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp

du học philippines 2019
Trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp là điều Philippines đang sở hữu

>> Xem thêm : Du học tiếng Anh tại Philippines – điểm đến lý tưởng tại châu Á

Các nhà giáo dục nước ngoài chính là những người đã khám phá ra Philippines là môi trường tiếng Anh lý tưởng cho người không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, đặc biệt là những nước gặp khó khăn trong việc học tập ngôn ngữ này như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Đây chính là những người đầu tiên có ý tưởng và đã bắt tay vào thực hiện xây dựng nên những ngôi trường này.

Trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines được xây dựng với mục đích mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng và toàn diện. Bạn sẽ tìm thấy tại đây hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học, thư viện, canteen… Hầu hết các trường có ký túc xá hoặc khu nhà ở gần trường thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt.

Xem thêm:  Du học ngắn hạn tại Philippines – Lựa chọn thích hợp cho người bận rộn

Bên cạnh đó, Philippines cũng là nơi đầu tiên áp dụng và thành công với mô hình Sparta. Theo mô hình này, sinh viên sẽ phải tuân thủ thời gian biểu học tập nghiêm ngặt trong suốt tuần với khoảng 10 lớp học/ngày trong thời gian 8 – 12 tiếng. Cuối tuần và ngày lễ, sinh viên có thể ra ngoài khuôn viên trường để thưởng thức vẻ đẹp của quốc gia ngàn đảo với những trò chơi dưới nước thú vị, khám phá văn hóa địa phương hay giao lưu cùng du khách quốc tế.  Với lịch trình học tập trung như vậy, sinh viên nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất định.

>. Xem thêm : Du học sinh có nên du học Philippines? – Câu hỏi đã có sẵn đáp án

Thời điểm thích hợp nhất là ngay bây giờ

du học philippines 2019
Philippines có các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng

Tùy vào khả năng và mục đích của mình mà bạn có thể tìm thấy khóa học thích hợp tại Philippines. Sinh viên muốn du học tại một nước sử dụng tiếng Anh sẽ cần đến khóa học IELTS hoặc TOEFL. Người đi làm sẽ hướng đến các khóa tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC. Học sinh trung học sẽ phù hợp với các khóa du học hè vừa học tập vừa trải nghiệm. Người muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh nên theo học khóa TESOL… Bạn sẽ được kiểm tra khả năng để được xếp vào các lớp có trình độ phù hợp. Các khóa học có lịch khai giảng thường xuyên và thường xuyên nhất là tiếng Anh tổng quát dành cho mọi đối tượng, khai giảng thứ 2 hàng tuần. Thời lượng khóa học đa dạng: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần… phù hợp cho lựa chọn linh hoạt của bạn.

Xem thêm:  Du học sinh ở Philippines đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu học tiếng Anh

>> Xem thêm : Những điều cần biết khi đi du học tiếng Anh tại Philippines

Là ngôn ngữ cần thiết trong đời sống và công việc, việc trau dồi khả năng tiếng Anh luôn là cần thiết. Nếu cảm thấy mình đã mất nhiều thời gian và tiền bạc để học tiếng Anh tại Việt Nam mà không hiệu quả thì việc đăng ký một khóa học tiếng Anh tại Philippines là việc bạn nên làm ngay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY