Du học Philippines cần sự tư vấn đúng đắn từ chuyên gia

0
58

Philippines sở hữu hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, được biết đến như là thiên đường du lịch của châu Á. Không dừng lại ở đó, với kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc đào tạo tiếng Anh, Philippines có tham vọng trở thành một trung tâm dạy tiếng Anh của thế giới, tiếp sau những điểm đến đã nổi tiếng lâu nay như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Du học tiếng Anh tại Philippines không yêu cầu quá cao, tuy nhiên, bạn vẫn cần sự tư vấn phù hợp và đúng đắn để thu nhận được kết quả mong muốn. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Tinh thần học tập nghiêm túc là điều phải xác định đầu tiên

tư vấn du học philippines
Sự tập trung nghiêm túc là cần thiết dù bạn học ở bất cứ đâu

>> Xem thêm : Du học Philippines cần điều kiện gì để đạt hiểu quả tốt nhất

Dù đi học tại bất cứ quốc gia nào (hay thậm chí là ở Việt Nam) thì khi đã xác định đi học, bạn đều phải nghiêm túc với quyết định của mình. Thêm vào đó, Philippines là nước đầu tiên thành công với mô hình Sparta – một mô hình giáo dục nghiêm khắc đòi hỏi người học phải tập trung tuyệt đối. Bạn sẽ phải quen với việc lên lớp 10 – 12 tiếng một ngày với 10  lớp học khác nhau, về nhà cũng phải viết nhật ký bằng tiếng Anh hàng ngày, như vậy suốt tuần và chỉ được ra khỏi trường vào cuối tuần. Nói chung, xác định “ăn ngủ với tiếng Anh” là điều không thể tránh khỏi. Có như thế, bạn mới đạt được kết quả như mong muốn và thường là trình độ sẽ lên nhanh trong thời gian ngắn. Bỏ lại những mối bận tâm khác về bạn bè, công việc, người thân cũng như sự xao nhãng với thế giới bên ngoài, điều bạn cần tập trung và đầu tư thời gian và tâm trí nhiều nhất lúc này chỉ có tiếng Anh mà thôi. Nếu chưa chuẩn bị những điều này thì bạn chưa nên đi du học tiếng Anh tại Philippines vì như thế chỉ khiến bạn lãng phí thời gian và tiền bạc mà thôi.

Xem thêm:  Du học tiếng Anh ở Philippines – Thiên đường du học tiếng Anh có thực

Chọn cho mình khóa học phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu

Tư vấn du học Philippines
Chuẩn bị tinh thần tiếp nhận cái mới sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập hơn

Với kinh nghiệm thành công lâu dài trong việc đào tạo tiếng Anh, Philippines đã xây dựng cho mình hệ thống trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cùng sự phân chia khóa học chi tiết. Có thể nói, với bất kỳ nhu cầu và trình độ nào, bạn cũng có thể tìm thấy một khóa học tiếng Anh tương ứng tại Philippines. Khóa học tiếng Anh tổng quát với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ dành cho tất cả mọi người muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Đây cũng là khóa học khai giảng thường xuyên nhất (mỗi thứ 2) và có thời gian học linh hoạt nhất. Chỉ cần sắp xếp được thời gian phù hợp là ban có thể đăng ký khóa học và tập trung trong một thời gian nhất định. Các khóa tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEFL dành cho đối tượng muốn du học hoặc định cư. Thực tế là nhiều học sinh đã mất khoảng thời gian dài ở Việt Nam mà không cải thiện được điểm số đủ để đi du học thì chỉ cần theo học một khóa ngắn hạn tại Philippines là có thể tự tin đi du học được rồi. Khóa TESOL dành cho người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh. Người đi làm sẽ cần khóa TOEIC, tiếng Anh thương mại. Khóa học hè sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các em học sinh phổ thông muốn có khoảng thời gian nghỉ hè ý nghĩa vừa học vừa trải nghiệm… Việc bạn cần làm là xác định mục đích của mình và đăng ký khóa học phù hợp. Các khóa học đều có phần thi xếp lớp đúng trình độ, vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc “ngồi nhầm lớp” đâu nhé.

Xem thêm:  Du học ngắn hạn tại Philippines – Lựa chọn thích hợp cho người bận rộn

>> Xem thêm : Du học Anh Văn Philippines – Lựa chọn đáng cân nhắc về chất lượng và hiệu quả

Trên đây là một số lưu ý cần thiết trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh tại Philippines. Ngoài ra, khi có trải nghiệm thực tế với thời gian sinh sống và học tập tại quốc gia ngàn đảo, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm của chính mình. Lúc nào cũng mang trong mình tâm thế học hỏi và tiếp nhận cái mới, bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng tại bất cứ môi trường nào. Chúc bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY