Du học ở Philippines – Một lựa chọn đáng để cân nhắc trong năm 2018

0
352

Du học ở Philippines chương trình tiếng Anh là một trong những từ khóa “hot” được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Điều gì tạo nên sức hút của quốc gia ngàn đảo trong việc du học tiếng Anh? Các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp hay thiết kế chương trình khoa học và độc đáo? Cùng khám phá nhé!

Philippines được lựa chọn là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng của châu Á vì sở hữu những ưu điểm nổi bật. Trước hết, điểm khác biệt lớn nhất giữa việc học tiếng Anh tại Việt Nam và du học tại một đất nước khác đó là sự thay đổi môi trường học. Với việc học tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung thì đắm mình trong môi trường bản ngữ chính là điều kiện lý tưởng nhất để bạn tiếp thu kiến thức và năng cao kỹ năng. Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải ngoại ngữ). Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong đời sống, các văn bản hành chính, phát thanh – truyền hình và quan trọng nhất là trong giáo dục. Tại đây, hầu hết người dân có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Vì thế, học tập tại đây bạn sẽ bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học, lúc vui chơi giải trí… khả năng Anh ngữ sẽ tiến bộ một cách tự nhiên.

Xem thêm:  Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

>>> Xem thêm: Điều kiện đi du học Philippines là gì ? 

Philippines là điểm đến du học tiếng Anh của đông đảo sinh viên quốc tế
Philippines là điểm đến du học tiếng Anh của đông đảo sinh viên quốc tế

Nếu như môi trường bên ngoài là những yếu tố tác động thêm thì trường học là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh của bạn. Philippines sở hữu những trường dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Có một điều đặc biệt là nhiều trường dạy tiếng Anh tại Philippines không phải do người Philippines thành lập. Chính xác là cách đây khoảng 10 năm, một số nhà giáo dục Hàn Quốc, Nhật Bản đã đến Philippines và phát hiện ra rằng đây là một môi trường dạy học tiếng Anh lý tưởng. Chính họ là người thành lập các trường dạy tiếng Anh và đưa sinh viên nước mình sang học. Sự thành công bước đầu đã khiến cho họ tiếp tục mở các trường mới và đón những sinh viên không chỉ của 2 nước này mà cả những nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất qua du học Philippines chương trình tiếng Anh.

Tại đây, các trường học được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi bao gồm hệ thống lớp học, thư viện, phòng lab, canteen, hồ bơi, phòng Gym – Yoga, ký túc xá… thuận tiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Sinh viên được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong khuôn viên trường và nơi ở với hệ thống nhân viên bảo vệ và máy quay an ninh CCTV 24/7. Bạn sẽ phải sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần và được ra ngoài vui chơi vào các ngày cuối tuần. Học viên nhỏ tuổi được giám sát bởi các thầy cô giáo – những người sẽ hỗ trợ các em ở cả trong và ngoài lớp học.

Xem thêm:  Du học tiếng Anh tại Philippines – hướng đi không mới, tại sao bạn không thử ?
Đây cũng là một thiên đường du lịch chờ bạn khám phá!
Đây cũng là một thiên đường du lịch chờ bạn khám phá!

Đặc biệt, Philippines là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình học tập Sparta – đưa học viên vào một khuôn khổ nghiêm ngặt nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Các học viên sẽ cps 8 – 12h học mỗi ngày với khoảng 10 lớp học khác nhau. Các lớp học được thiết kế nhằm giúp học viên phát huy tất cả các kỹ năng. Thiết kế chương trình xen kẽ các lớp 1:1, 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn nhằm hạn chế sự nhàm chán và tăng hiệu quả. Sinh viên sẽ phải tập trung tuyệt đối các ngày trong tuần, ngoài việc lên lớp, bạn còn phải viết nhật ký cuối ngày bằng tiếng Anh. Thời gian cuối tuần, bạn có thể lựa chọn tiếp tục ở trong trường hoặc tham gia vào các chuyến dã ngoai ngoài trường. Philippines là quốc gia sở hữu hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp – nơi bạn có thể thỏa sức khám phá cảnh đẹp thiên nhiên và văn hóa địa phương độc đáo. Lượng khách quốc tế đông đảo đến đây mỗi năm cũng giúp bạn tăng khả năng tương tác và thực hành tiếng Anh hiệu quả.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY