Du học ngắn hạn tại Philippines – Lựa chọn thích hợp cho người bận rộn

0
32

Philippines là đảo quốc nổi tiếng về du lịch tại châu Á khi sở hữu hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, danh lam thắng cảnh phong phú. Bên cạnh đó, Philippines cũng là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Philippines cung cấp đa dạng các khóa học phục vụ nhu cầu người học. Với những người bận rộn, khóa du học ngắn hạn tại Philippines thực sự là lựa chọn lý tưởng.

Philippines cung cấp những khóa học tiếng Anh nào?

Du học ngắn hạn tại Philippines
Du học hè là lựa chọn tốt cho học sinh phổ thông

Có thể nói với bất cứ trình độ, lứa tuổi và mục đích nào bạn cũng có thể tìm thấy cho mình một khóa học tiếng Anh lý tưởng tại Philippines. Học sinh phổ thông có thể tham gia các khóa học hè thường kéo dài 1 tháng tổ chức vào dịp các em được nghỉ học ở trường. Đây là cơ hội để các em vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa làm quen với môi trường học tập quốc tế, kết bạn và học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Với lứa tuổi này, an toàn được ưu tiên hàng đầu, các em sẽ có thầy cô phụ trách cả trong và ngoài lớp học, cả ở Việt Nam và Philippines.

>> Xem thêm : Có nên du học Philippines chương trình tiếng Anh bây giờ hay không?

Khóa học IELTS, TOEFL phù hợp với việc du học hoặc định cư ở những nước sử dụng tiếng Anh. Thực tế là có nhiều em sinh viên cần tiếng Anh để đi du học (chẳng hạn như các nước châu Âu yêu cầu bắt buộc sinh viên phải có IELTS thì mới đủ điều kiện nhập học) nhưng mất nhiều thời gian và tiền bạc học tại Việt Nam mà không hiệu quả. Trong trường hợp này, một khóa học tại Philippines với môi trường lý tưởng, giáo trình khoa học và thời gian học tập trung sẽ giúp các em đạt được kết quả mong muốn trong thời gian nhất định.

Xem thêm:  Du học Philippines – Lựa chọn du học tiếng Anh lý tưởng năm 2019

TESOL sẽ là khóa học phù hợp cho những ai muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Khóa học chú trọng các kỹ năng thực tiễn và tư duy tổng quát cũng như các yếu tố tâm lý, trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những giáo viên xuất sắc.

Tiếng Anh tổng quát là khóa học dành cho bất kỳ đối tượng nào có nhu cầu nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Khóa học tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các lớp 1:1, 1:4, 1:8 và nhóm lớn hơn. Học sinh Việt Nam thường không tự tin và ngại bị sửa lỗi trước đông người. Vì thế, những lớp 1:1 ở thời gian đầu là rất phù hợp để cách em thoải mái bộc lộ những thiếu sót cho giáo viên sửa. Bên cạnh đó, những lớp nhóm lại rất lý tưởng để học viên trao đổi với nhau, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, tăng sự tự tin…

>> Xem thêm : Du học sinh Philippines cần lưu ý điều gì để đạt hiệu quả học tập tốt?

Các khóa học được thiết kế thời lượng linh hoạt: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần… Với thời gian học tập trung: 10 – 12 giờ/ngày học viên sẽ không bị xao nhãng bởi bất cứ vấn đề nào khác ngoài học tiếng Anh. Đó là lý do vì sao nói học tiếng Anh tại Philippines lại phù hợp với người bận rộn. Dù bận cỡ nào thì sau khi sắp xếp thời gian để học được 1 khóa tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn và không bị kéo dài hay lãng phí thời gian như trước đây nữa.

Xem thêm:  Du học Philippines cần điều kiện gì để đạt hiểu quả tốt nhất

Tại sao lại là Philippines mà không phải nơi nào khác?

Du học ngắn hạn tại Philippines
Du học kết hợp khám phá thiên đường du lịch Philippines cũng là lựa chọn đáng cân nhắc

Philippines là một trong số ít những quốc gia ở Đông Nam Á có tỉ lệ sử dụng tiếng Anh thành thạo cao nhất. Thêm vào đó, Philippines là nơi có các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giáo trình khoa học… Mô hình Sparta nghiêm ngặt yêu cầu học viên tập trung cao độ, dành toàn bộ tâm trí vào việc học tiếng Anh để đạt được kết quả mong muốn trong thời gian nhất định. Philippines gần Việt Nam, nền văn hóa và khí hậu có nhiều nét tương đồng. Vì thế, đây sẽ bước chuẩn bị vững chắc để bạn sẵn sàng theo học tại các nền giáo dục lớn và xa xôi hơn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY