Du học Anh Văn Philippines – Lựa chọn đáng cân nhắc về chất lượng và hiệu quả

0
54

Ngày nay, với sự phổ biến của tiếng Anh trong mọi mặt của đời sống, văn hóa, giáo dục, kinh tế… việc sở hữu ngôn ngữ này trở thành công cụ để bạn tiếp cận với thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng như những ngôn ngữ khác, việc học tiếng Anh sẽ đạt kết quả tốt nhất khi bạn được “đắm mình” trong môi trường bản ngữ. Du học Anh văn tại Philippines được đánh giá là mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn chính là nhờ mang đến cho bạn một môi trường như thế.

Môi trường bản ngữ tại Philippines là yếu tố được đánh giá cao nhất

Du học Anh văn Philippines
Du học tiếng Anh – môi trường bản ngữ là ưu điểm không thể bỏ qua

>> Xem thêm : Du học sinh ở Philippines đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu học tiếng Anh

Tại châu Á, Philippines được đánh giá là một trong những nước có khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo nhất. Philippines coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 chứ không phải ngoại ngữ. Đây cũng là ngôn ngữ được sử dụng chính thức trong nhà trường, truyền thông, hành chính… đa số người dân có khả năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống. Ngoài ra, quốc đảo xinh đẹp này còn sở hữu hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ, là thiên đường du lịch tại châu Á, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Theo học tại đây, bạn thực sự được chìm đắm trong môi trường tiếng Anh đa giọng điệu, giúp bạn làm quen và thực hành tiếng Anh một cách hiệu quả và cải thiện khả năng Anh ngữ tự nhiên.

Xem thêm:  Du học sinh ở Philippines đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu học tiếng Anh

Philippines cũng sở hữu những trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, là nơi đầu tiên đưa vào thực hiện thành công mô hình Sparta. Với mô hình này, sinh viên có khoảng 10 – 12 giờ học tiếng Anh 1 ngày với khoảng 10 lớp học khác nhau và được yêu cầu sự tập trung cao độ và nghiêm túc trong suốt tuần. Các giờ học được sắp xếp khoa học khiến người học không bị quá căng thẳng trong khi vẫn tiếp thu được khối lượng kiến thức lớp một cách hiệu quả. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện để sinh viên phát huy tối đa tiềm năng bản thân.

Đa dạng lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines

Du học Anh văn Philippines
Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn

>> Xem thêm : Du học hè Philippines 2019 lứa tuổi nào đi học là phù hợp?

Có thể nói, dù khả năng của bạn như thế nào và nhu cầu học tập của bạn là gì thì bạn cũng đều có thể tìm cho mình một khóa học Anh văn phù hợp tại Philippines. Khóa học tiếng Anh tổng quát là lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người miễn là bạn muốn nâng cao khả năng Anh ngữ. Nếu bạn muốn học tiếng Anh để du học hoặc định cư thì khóa IELTS hoặc TOEFL sẽ là lựa chọn đúng đắn. Nếu muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, chắc chắn bạn nên đăng ký một khóa TESOL. Còn bạn cần tiếng Anh cho công việc buôn bán thì không có sự lựa chọn nào đúng đắn hơn một khóa tiếng Anh thương mại. Học sinh phổ thông muốn biến mùa hè của mình trở nên ý nghĩa hơn, một khóa du học hè với thời gian linh động từ 4 đến 12 tuần sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những khóa tiếng Anh đặc biệt phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp mà mình muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn kết hợp với khả năng ngôn ngữ toàn cầu, chẳng hạn như du lịch khách sạn – một trong những nhóm ngành thế mạnh tại Philippines.

Xem thêm:  Du học hè Philippines 2019 lứa tuổi nào đi học là phù hợp?

Với tất cả những ưu điểm kể trên cộng với chi phí hợp lý (thấp hơn tại các trung tâm ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam nếu tính theo giờ), Philippines xứng đáng là lựa chọn du học Anh văn hàng đầu tại châu Á mà bạn nên cân nhắc.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY