Có nên du học Philippines chương trình tiếng Anh bây giờ hay không?

0
27

Philippines được biết đến như là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng tại châu Á khi sở hữu hệ thống trường dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thiết kế chương trình khoa học. Sự thành công của chương trình tiếng Anh tại Philippines được minh chứng bằng chất lượng sinh viên tốt nghiệp các chương trình này. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh hiệu quả thì du học Philippines ngay thời điểm này là điều nên cân nhắc.

Tại sao nói Philippines là điểm đến du học tiếng Anh lý tưởng?

Có nên du học Philippines
Philippines hội tụ các điều kiện lý tưởng để học tiếng Anh

>> Xem thêm : Du học sinh Philippines cần lưu ý điều gì để đạt hiệu quả học tập tốt?

Philippines lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng Filipino truyền thống. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng chính thức trong nhà trường, văn bản hành chính, truyền thông đại chúng… Hầu hết người dân Philippines có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Vì thế, học tiếng Anh tại Philippines có thể nói là bạn sẽ được “đắm mình” trong môi trường bản ngữ, từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, Philippines thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm, khi du học tại đây, bạn đồng thời có cơ hội khám phá thắng cảnh tự nhiên và tiếp xúc với tiếng Anh đa giọng điệu, điều này rất có lợi cho môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa.

Xem thêm:  Giúp bạn giải đáp thắc mắc “ du học Philippines cần điều kiện gì ?”

Philippines là nơi đầu tiên thực hiện và thành công với mô hình Sparta. Theo đó, sinh viên phải tuân thủ lịch trình học tập nghiêm ngặt với 10 – 12 giờ học/ngày. Sẽ có khoảng 10 lớp học khác nhau giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng và không bị nhàm chán. Học viên được yêu cầu tinh thần học tập nghiêm túc và tập trung cao độ trong suốt tuần. Cuối tuần, bạn sẽ được ra ngoài trường thư giãn, khám phá thắng cảnh và văn hóa địa phương…

Với những điều kiện lý tưởng như vậy, Philippines ngày càng trở thành điểm đến du học tiếng Anh được nhiều sinh viên quốc tế tìm kiếm.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đáp ứng nhu cầu người học

Có nên du học Philippines
Bạn sẽ tìm thấy khóa học tiếng Anh phù hợp cho mình tại Philippines

Với kinh nghiệm lâu dài trong việc giảng dạy tiếng Anh, Philippines cung cấp đa dạng các khóa học theo lứa tuổi và mục đích. Học sinh phổ thông đã có thể du học tiếng Anh tại Philippines với những khóa học được tổ chức vào dịp hè, kéo dài khoảng 1 tháng. Theo học các khóa này, các em được học tiếng Anh, khám phá thắng cảnh và văn hóa địa phương, làm quen với bạn bè và môi trường học tập quốc tế. Tất nhiên, an toàn là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu. Philippines cũng được chọn để học IELTS vô cùng hiệu quả. Thực tế là nhiều sinh viên đã mất khoảng thời gian và chi phí lớn để học tiếng Anh tại Việt Nam không hiệu quả nhưng đã đạt được điểm số mong muốn để đi du học sau khi hoàn tất khóa IELTS (hoặc IELTS đảm bảo) tại Philippines. Ngoài ra, tại Philippines, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa tiếng Anh thương mại, TOEIC, TESOL… hay tiếng Anh tổng quát dành cho tất cả mọi người. Mỗi khóa học đều có kiểm tra đầu vào để xếp học viên vào lớp phù hợp với trình độ. Các khóa học được khai giảng thường xuyên, thuận tiện cho học viên lựa chọn và sắp xếp thời gian.

Xem thêm:  Du học Philippines cần sự tư vấn đúng đắn từ chuyên gia

>> Xem thêm : Du học tiếng Anh ở Philippines – Thiên đường du học tiếng Anh có thực

Tiếng Anh là phương tiện được sử dụng rộng rãi hiện nay dù là cho mục đích nghề nghiệp, giao tiếp, du lịch, giải trí… Vì vậy, trang bị cho mình càng sớm càng tốt là điều bạn nên làm ngay từ bây giờ.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY